Những cây đàn piano 76 phím được ưa chuộng nhất hiện nay

Đàn piano 76 phím hay còn được gọi là đàn organ 76 phím (là loại đàn piano điện) thường rất được những người mới học đàn ưa chuộng sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cho loại đàn này nhưng đâu là những cây đàn organ 76 phím bán chạy nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Top hình ảnh những cây đàn piano đẹp

Top sản phẩm đàn piano 76 phím được yêu thích nhất hiện nay

Đàn Organ Casio WK 6600

Ưu điểm của Organ Casio WK 6600 là có 76 phím đàn kết hợp với hệ thống âm thanh MIR đã được cải tiến, cây đàn này được cho là đã thừa kế công nghệ High Grade tân tiến nhất của nền nhạc cụ. Không chỉ vậy, Organ Casio WK 6600 cón có nhiều lựa chọn nhịp điệu và âm, chất lượng âm cao cùng nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Đàn Organ Casio WK 225 

Với 76 phím đàn dạng hộp piano, đàn Organ Casio WK 225 có độ cảm ứng phím rất nhạy cùng nhiều tính năng tốt giúp hỗ trợ cho việc luyện tập ngón đàn của người chơi. Loại đàn này rất được ưa chuộng bởi nó có thể được sử dụng phù hợp cho cả mục đích giải trí và học tập tại các trường dạy đàn.

Đàn Organ Casio WK 220

Đây là sản phẩm mới nhất thuộc phân khúc phổ thông có 76 phím tiêu chuẩn Piano. Sử dụng cây đàn này người chơi có thể linh động hơn và học được cả piano sơ cấp.

Đàn Organ Casio WK 7600 

Đối với những buổi buổi diễn âm nhạc lớn thì những cây đàn Organ Casio WK 7600 đặc biệt thích hợp bởi các tính năng cao cấp cùng với những chức năng cực kỳ chuyên nghiệp của nó.

Đàn Organ Casio WK 6500 

Hệ thống âm thanh tuyệt vời là những ấn tượng đầu tiên mà cây đàn Organ Casio WK 6500 có thể mang đến cho người sử dụng nó. Đặc biệt Organ Casio WK 6500 còn được trang bị các tính năng về soạn nhạc, thu thanh nhiều tracks giúp phát huy tốt khả năng tưởng tượng, tăng cường trí nhớ cho người chơi đàn.

Mua đàn piano 76 phím giá rẻ , âm thanh hay ở đâu tốt nhất?

Với các sản phẩm đàn piano 76 phím được chúng tôi giới thiệu ở trên bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được những cây đàn tốt nhất.

Còn nếu bạn có nhu cầu mua đàn piano cơ thì hãy tham khảo những sản phẩm của Piano YOYO, chúng tôi hiện đang cung cấp các loại đàn piano giá rẻ chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn về một cây đàn với âm thanh tốt và sử dụng lâu bền theo thời gian.

Đặc biệt nhất là các dòng sản phẩm đàn Yamaha đến từ Nhật Bản mà Piano YOYO cung cấp, chúng tôi đã tuyển lựa những cây đàn tốt nhất để mang lại giá trị tuyệt vời cho người dùng. Giá đàn piano Yamaha còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0945633338