Những điều cần làm trước khi tìm lớp học đàn piano cho bé

Tìm lớp học đàn piano Yamaha cho bé là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định cho bé theo bộ môn đàn piano.

Việc chơi đàn piano không chỉ nuôi dưỡng tâm hồn mà còn giúp bé tăng sự phát triển của não, sự nhạy cảm và cả trí thông minh nữa. Cũng như bất cứ một bộ môn năng khiếu nào, việc học tập không hề đơn giản, các bậc làm cha, làm mẹ cần có sự chuẩn bị thật chu đáo.

Đây là vấn đề quan trọng mà mọi người cần lưu tâm, trước khi tìm lớp học đàn piano cho bé có một vài điều quan trọng hơn cần làm, các bạn nên tham khảo thêm.

Mua đàn piano trước khi tìm lớp học đàn piano cho bé.

 

Đây là điều đầu tiên mà bé cần, cũng giống như việc “đi cày” thì đầu tiên phải có dụng cụ đi cày và ruộng. Muốn bé học đàn thì phải có đàn cho bé luyện tập, bé không thể nào tiến bộ được nếu chỉ luyện tập trên lớp, sau khi học xong bé cần phải luyện tập thật nhiều để nhớ những gì vừa học. Đó là lý do vì sao mà bạn cần mua đàn cho bé trước khi tìm lớp học đàn piano cho bé.

Đàn piano hiện nay có 2 loại là đàn piano điện và đàn piano cơ, tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình hoặc hướng đi mà bạn dành cho bé mà lựa chọn loại đàn cho phù hợp. Nếu như có điều kiện thì bạn nên cho  bé làm quen với đàn piano cơ trước, vì chất lượng âm thanh của nó tốt và thuần khiết hơn piano điện rất nhiều.

Đặt piano ở vị trí thích hợp, tránh những nơi khiến bé không tập trung.

dat-piano-o-vi-tri-thich-hop

Một trong những điều quan trọng khi tập đàn chính là sự tập trung, có như vậy bé mới dễ dàng luyện tập và phát triển kỹ năng. Ví dụ như bạn bố trí đàn piano ở ngoài phòng khách, trong khi bé luyện tập thì bố mẹ lại mở tivi xem thì bé sẽ không thể nào tập trung được mà bố mẹ cũng không thể xem phim được.

Vì vậy mà không gian đặt đàn cũng quan trong như việc tìm lớp học đàn piano cho bé vậy. Tốt nhất là nên cho vào 1 phòng riêng, cách xa chỗ sinh hoạt của gia đình ra.

Điều chỉnh piano cơ theo định kỳ.

dieu-chinh-piano-theo-dinh-ky

Piano cơ khác ở piano điện ở chỗ bạn phải bảo quản và điều chỉnh theo định kỳ. Trong năm đầu tiên mua bạn phải lên dây 4 lần và 2 lần cho năm tiếp theo. Sau thời gian bạn có thể tự lên dây mà không cần nhờ thợ, nếu không tự tin thì tốt nhất nên thuê thợ.

Đó là những điều quan trong mà bạn cần chuẩn bị trước tiên nếu có ý định tìm lớp học đàn piano cho bé.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338