Những điều cần lưu ý khi mua đàn piano cho trẻ?

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường hướng con em mình vào một vài năng khiếu nào đó như bóng chuyền, đá banh… cho trẻ có 1 môn năng khiếu mà không suốt ngày ôm điện thoại chơi. Trong đó, học đàn piano Yamaha là được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất.

Khi cho bé học đàn các mẹ thường thắc mặc liệu không biết có hay không mua đàn piano cho bé?

Không giống như những nhạc cụ khác như guitar, organ, sáo, trống,… nói về chi phí thì piano là một sản phẩm không hề rẻ. Việc đầu tư mua đàn về nhưng trẻ lại không có hứng thú với âm nhạc thì xem như bạn đã lãng phí 1 số tiền không nhỏ.

tai-sao-nen-mua-dan-piano-cho-tre-1

Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cần lưu ý khi quyết định mua đàn piano cho bé.

Tại sao cần mua đàn piano cho bé?

 

Trước khi mua đàn cho bé bạn cần suy nghĩ xem tại sao bạn cần mua nó. Nếu như con bạn chưa bao giờ tiếp xúc với đàn và không hứng thú với âm nhạc, bạn muốn “ép” con vào 1 bộ môn năng khiếu thì nen mua cho bé 1 cây đàn piano điện giá rẻ.

Nếu sau 1 thời gian học bé trở nên yêu thích và hứng thú thì bạn có thể đầu tư mua cho bé một cây đàn tốt hơn, chẳng hạn như 1 cây đàn piano cơ.

Tại sao mua đàn piano cho bé thì nên mua đàn piano điện chứ không phải piano cơ?

Trước tiên nói về giá cả, dòng đàn này khá cao, nếu bạn mua cho bé thì cần quyết định 1 ngân sách đầy đủ cho việc bảo trì, di chuyển… trong suốt 1 thời gian dài. Và nếu chẳng hạn bé không thích chơi thì bạn sẽ phải bán nó với 1 cái giá không cao. Trong trường hợp nếu bán không được bạn vẫn phải mất 1 khoảng tiền để bảo trì đều đặn nếu không muốn mất “cả chì lẫn chài”.

tai-sao-nen-mua-dan-piano-cho-tre-3

Nhà bạn đã có một không gian thoải mái cho đàn piano cơ chưa?

Nếu như không lầm thì bạn đã biết kích thước của 1 cây đàn piano cơ là khá lớn, không gian dành riêng cho đàn cũng không hề nhỏ. Nếu diện tích nhà của bạn không được rộng rãi thì bạn nên mua đàn piano điện thay thế.

Một điều đáng nói nữa là đàn piano cơ phải có 1 chế độ chăm sóc rất đặc biệt từ độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng… khi chơi đàn phải bảo quản cả đàn cho tốt. Nên tốt nhất trước khi quyết định mua đàn piano cơ cho bé bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ đáp ứng đầy đủ những điều trên.

tai-sao-nen-mua-dan-piano-cho-tre-4

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong những điều cần thiết khi mua đàn piano cho bé. Mong rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin tốt nhất.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338