Game trò chơi đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính online hay

Nếu bạn là một người yêu thích chơi đàn piano thì đừng nên bỏ qua một số game trò chơi đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính online cực kỳ thú vị, hấp dẫn sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây nhé! Chơi game đúng cách cũng có thể mang đến nhiều lợi ích đầy bất ngờ cho bạn.

Xem thêm: Cách chỉnh đàn organ thành piano

Top 3 game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính cực hay 

PianoFX Studio

Với PianoFX Studio, bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng con chuột hoặc bàn phím máy tính và thiết kế của game này cho ra một giao diện tích hợp một bàn phím đàn piano chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất.

Game này mang đến cho người chơi một hệ thống âm thanh chất lượng cao với 127 nhạc cụ, 10-trống synthesizer máy tính, piano chords, percussion cùng nhiều mẫu melodies. Đặc biệt nhất là bạn có thể lưu lại những tác phẩm của mình để thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn.

KB Piano

Được thiết kế đơn giản nhưng KB Piano lại có một cấu hình mạnh mẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những tiếng đàn piano chỉ bằng cách nhấn các phím của bàn phím máy tính. Không chỉ vậy, KB Piano còn có nhiều công cụ và tính năng hữu ích, là một trò chơi cực kỳ thú vị mà những ai muốn học đàn piano không thể bỏ qua.

KB Piano có 128 âm thanh nhạc cụ, sử dụng Qchords để chơi các hợp âm với một phím, có nhiều phong cách nhạc khác nhau; có tính năng ghi âm và có công cụ Events Editor để chỉnh sửa sai sót trong bài hát; nhiều hiệu ứng cho các kênh; có thể tùy chỉnh bàn phím… Chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh cũng là một điểm cộng của trò chơi đánh đàn piano bằng bàn phím này.

Everyone Piano

Tuy chỉ là một phần mềm mô phỏng chơi piano trên máy tính nhưng Everyone Piano có hệ thống âm thanh chân thực tương tự như một cây đàn piano thực thụ. Với Everyone Piano, bạn sẽ có được các bản nhạc demo cũng như những bản nhạc hoàn chỉnh để bạn học theo. Không chỉ vậy, trò chơi này còn mô phỏng được pedal của đàn piano.

Một số tính năng khác của Everyone Piano bao gồm:

  • Hỗ trợ nhịp điệu và nhạc đệm
  • Hỗ trợ bàn phím ngoài
  • Tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím
  • Kết nối với đàn organ điện tử hoặc bàn phím MIDI ngoài
  • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi
  • Hỗ trợ hướng dẫn ký hiệu âm nhạc và khuông nhạc
  • Điều chỉnh tốc độ chơi
  • Chuyển đổi giao diện

Với các đặc điểm vượt trội, mô phỏng một cách cực kỳ sinh động chiếc đàn piano thì Everyone Piano đích thực là một trò chơi dành riêng cho những ai đang yêu thích và muốn luyện tập đàn piano mà chưa có điều kiện để “tậu” một cây đàn piano cũ hay mới chuyên nghiệp cho mình.

Các trò chơi đánh đàn piano bằng bàn phím có những tác dụng

  • Giải trí, thư giãn đầu óc, giải tỏa áp lực, căng thẳng
  • Kích thích tư duy, khả năng sáng tạo
  • Giúp luyện tập tốt cho việc đánh đàn piano
  • Cảm các nốt nhạc, làm quen với những bản nhạc của đàn piano tốt hơn
  • Rèn luyện được sự nhanh nhạy, điêu luyện của ngón tay

Chơi piano trên máy tính online đơn giản hơn với Piano YOYO

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm những trò game ở trên để thực sự cảm nhận giá trị giải trí, luyện tập đàn rất hay mà nó đem lại? Tuy nhiên, để có thể biểu diễn đàn piano chuyên nghiệp thì bạn vẫn nên chơi những cây đàn cơ thực sự.

Và nếu bạn muốn mua đàn piano chính hãng thì đừng quên liên hệ với Piano YOYO. Piano YOYO hiện là địa chỉ bán đàn piano Yamaha uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn tuyển lựa các sản phẩm kỹ lưỡng nhất trước khi nhập khẩu và phân phối ở nước ta nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Piano YOYO.

0945633338