Order hàng theo yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát chuyên cung cấp tất cả các loại đàn piano Mới và Cũ, nhà phân phối sỉ và lẻ đàn piano với thương hiệu Piano YOYO.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng nếu có yêu cần về 1 sản phẩm yêu thích nào đó chúng tôi sẽ lựa chọn tận gốc từ Nhật Bản, lựa chọn theo đánh giá chất lượng từng chiếc đàn, hình ảnh chụp trực tiếp từ kho đàn piano Nhật Bản ( nếu không đúng sản phẩm bồi thường 300% giá trị đàn )

7

Hình thức lựa chọn: Khách hàng đưa ra yêu cầu sản phẩm ( bao gồm model, số seri, màu sắc , yêu cầu về khăn phủ đàn zin, ghế theo đàn, và phần quan trọng nhất là giá )

Sau khi tiếp nhận những thông tin trên. Công ty sẽ yêu cầu bên Nhật Bản báo giá và gửi đánh giá chất lượng trực tiếp cho khách hàng. ( bảng đánh giá chất lượng sẽ ghi rõ tình trạng như : Thân vỏ ( body ), Bàn phím ( key ),  Bộ máy ( action ), Pin ( chốt pin ), SOB ( Soundboard ) )

10

Với tình trạng A: gần như mới , B+: cần vệ sinh lại , B: có chỗ đẹp và có chỗ xấu ( ví dụ Piano YOYO chỉ nhận đặt Body từ B trở lên, không nhận C hoặc D vì C và D là loại tệ. Riêng về Action ( bô máy ) B+ và A hầu như tốt.

Hình ảnh chiếc đàn đang đã được khách lựa chọn và đặt mua.

12456

 

Hình ảnh này chỉ là 1 số ít trong tất cả những tấm hình bên Nhật Bản gửi qua. Khách hàng sẽ được nhận toàn bộ hình ảnh khi đặt hàng.

Sau khi lựa chọn sản phẩm ưng ý khách hàng sẽ nhận hình ảnh, nếu hình ảnh không ưng ý thì chúng ta sẽ chọn chiếc đàn khác.

Sau khi chọn hình ảnh xong thì Piano YOYO sẽ cho người tại Nhật kiểm tra chất lượng âm thanh.

Piano YOYO sẽ đồng hành cùng khách hàng và sẽ lựa chọn giúp khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338