Sự kết hợp giữa đàn đứng và lớn để tạo ra đàn piano hoàn hảo

Đàn piano kết hợp giữa đàn đứng và đàn lớn nó tích hợp được ưu điểm của cả 2 loại đàn trên, đó là dây và thùng đàn đều nằm ngang của đàn piano lớn, kích thước nhỏ có thể dùng cho những căn hộ có diện tích hẹp. Tuy nhiên cho dù có tích hợp hoàn hảo thế nào đi chăng nữa, thì kích thước nó vẫn to hơn đàn piano đứng, chất lượng âm thanh cho dù có hay hơn đàn piano đứng, những so với đàn piano lớn, nó vẫn còn có 1 khoảng cách khá xa.

Sự kết hợp về kiểu dáng để tạo hình đàn piano đứng và lớn

Ở đàn piano lớn, những tấm chặn của nó hoạt động hiệu quả cao hơn vì vị trí chúng chặn dây là ở ngay búa gõ. Trong khi đó ở đàn đứng thì lại chặn ở bên dây, vì thế nó không đạt được hiệu quả cao như đàn piano lớn. Rất nhiều nhà nghiên cứu cũng đang nghiên cứu về vấn đề này, hiện tại thì tác dụng của những tấm chặn này đang được giải thích một cách mơ hồ, chưa có minh chứng xác thực.

Về hình dáng thì đàn piano lớn có tác dụng cho âm thanh nhiều hơn đối với đàn piano đứng. Ở đàn lớn, nắp đàn được mở ra khiến cho âm thanh phát ra mà không bị cản trở, đối với đàn đứng thì nắp đàn luôn đậy chặt, mà đàn đứng lại thường để sát tường cho nên âm thanh bị ngăn cản, vì thế, âm thanh của đàn piano đứng thường mềm, đục và không vang được như đàn piano lớn.

Âm thanh của đàn piano đứng và lớn

Âm thanh của đàn piano đứng không chỉ đàn lớn, cho dù 2 cây đàn có kích thước giống nhau, hình dáng giống nhau đi nữa thì âm thanh của nó cũng có thể có sực khác biệt hoàn toàn, đó là bởi vì sự khác biệt về cấu tạo, những nhà sản xuất đàn piano thường có những kỹ thuật riêng để tạo cho đàn piano của mình có những âm thanh tuyệt vời nhất, đó chính là bí quyết của họ, chúng ta không thể nào biết được.

Nói tóm lại, về đàn lớn và đàn piano đứng thì đàn lớn cho nhiều ưu điểm hơn để tạo cho âm thanh của nó tuyệt vời hơn. Kích thước của nó lớn hơn, dây của nó nằm ngang và thùng đàn của nó kết hợp sự cộng hưởng làm âm thanh tỏa ra vang hơn, nghe hay hơn để kích thích người sử dụng.

Một số loại đàn piano thường dùng hiện nay

Nếu bạn là người có đam mê với âm nhạc và muốn tìm một loại đàn thích hợp cho mình thì có thể tham khảo một số loại đàn dưới đây từ chúng tôi. 

Đàn Piano Meister

Đàn Piano Meister có màu đen, được sản xuất từ Nhật Bản, đảm bảo hình dáng và âm thanh tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua Đàn Piano Meister để sử dụng luyện tập, hãy liên hệ với Piano YOYO để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Đàn Piano Belton

Là loại đàn có thương thương hiệu đàn piano đến từ Nhật – Đàn Piano Belton thuộc thương hiệu Apollo cho âm thanh chuẩn và độ bền chắc trong việc sử dụng.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín tại TPHCM và cách mua hàng

Là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM, Piano YoYo luôn mang đến cho khách hàng những mẫu đàn có chất lượng âm thanh tốt, đồ bền cao và giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và mua hàng.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338