Phím đàn piano điện tử và phím đàn piano cơ khác nhau như thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết giữa phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ có sự khác nhau như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm phím đàn của 2 loại đàn này.

Xem thêm: Phím đàn piano không kêu

Phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ có điểm gì khác nhau?

Thông thường thì phím đàn piano cơ sẽ nặng hơn phím đàn piano điện tử bởi vì khi nhấn một phím đàn piano, búa đàn sẽ nẩy lên rồi nhấn vào dây để tạo ra âm thanh. Có nhiều yếu tố quyết định đến trọng lượng phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ bao gồm: phần action, búa cùng cách thức mà chúng được lắp ráp.

Mặc dù đa phần các phím đàn piano điện tử đều mô phỏng độ nặng của các phím đàn piano cơ nhưng cũng không thể nào có được độ nhạy, độ nặng, cảm giác phím và âm thanh giống hoàn toàn với những cây đàn piano cơ thực thụ. Đó chính là sự khác biệt chính yếu và mang đến giá trị đỉnh cao cho những chiếc đàn piano cơ chuyên nghiệp.

Phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ có độ nặng tương tự

Việc luyện tập chơi đàn trên những cây đàn phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ có độ nặng gần giống với nhau sẽ giúp bạn gia tăng được sức mạnh và độ bền của các ngón tay. Đồng thời, khi muốn chuyển sang chơi những cây đàn piano cơ thực sự cũng sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn.

Chính vì thế, nếu muốn biểu diễn chuyên nghiệp thì bạn nên mua những cây đàn piano điện tử có độ nặng bàn phím tương tự như phím đàn piano cơ để phục vụ tốt hơn cho việc luyện tập ngón đàn của mình. Bạn có thể hỏi các nhân viên của cửa hàng để phân biệt và lựa chọn được cây đàn phù hợp với ý muốn của mình.

Piano YOYO phân biệt phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những thông tin hữu ích để nhận biết sự khác nhau giữa phím đàn piano điện tử, phím đàn piano cơ. Hy vọng rằng có thể giúp bạn biết cách chọn mua đàn piano tốt hơn.

Hiện tại, Piano YOYO là nơi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm piano cơ chính hãng, chất lượng với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trên thị trường. Không chỉ có những cây đàn piano mới, Piano YOYO còn có những sản phẩm đàn piano Yamaha cũ với giá thành tốt, có thể đáp ứng mong muốn sở hữu đàn piano chính hiệu của bạn khi chưa có đủ điều kiện kinh tế.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338