Tài liệu – sách dạy học đàn piano cơ bản cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu làm quen với cây đàn piano, bạn có thể tìm mua và tham khảo một số tài liệu – sách dạy học đàn piano cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Học piano bằng niềm đam mê và sự thích thú bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời đấy! Bạn có thể chọn mua một cây đàn piano giá rẻ, chất lượng để bắt đầu tập những bước căn bản đầu tiên trên phím đàn.

Xem thêm: Cách chọn đàn piano tốt

Tài liệu học đàn piano cơ bản cho người mới bắt đầu tập đánh

Bộ giáo trình piano “Methode Rose” là một tài liệu cực kỳ phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, được rất nhiều giáo viên dạy đàn sử dụng. “Methode Rose” gồm 3 cuốn: cuốn 1 giới thiệu về cách bấm tổ hơp phím, khóa sol, khóa pha, luyện ngón, học nhịp… cho những ai vừa mới học đàn; còn nội dung của cuốn 2 và cuốn 3 gồm các kiến thức nâng cao hơn.

Bộ tài liệu này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Nhật, Pháp, Anh, Bồ Đào Nha… và đặc biệt là đã được biên soạn bằng chữ nổi Brai để cho những người khiếm thị học đàn.

Một số sách dạy đàn piano từ cơ bản đến nâng cao bạn nên biết

Ngoài tài liệu trên thì còn có nhiều giáo trình khác chi tiết hơn về các kiến thức cơ bản, nâng cao cho việc học đánh đàn piano mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn tùy vào mục đích luyện tập của mình. Bao gồm:

  • Suzuki Piano School
  • John Thompson’s Easiest Piano Course
  • Alfred’s-Piano
  • Piano Adventures
  • James Bastien Piano
  • Trinity Guildhall Piano
  • John Thompson Modern Course for Piano
  • Abrsm Piano
  • Rocket Piano

  • Jazz Piano Harmony
  • Piano Jazz 2 by Brian Priestley
  • R&B Piano Solos
  • Duke Ellington Jazz Piano
  •  Melodic Studies for the Jazz Pianist
  •  Art Tatum Jazz Piano Solos
  •  Jazz Ballads (16 Famous Jazz Ballads)
  •  Jazz Piano Solos Vol 2: Jazz Stars
  • Sách luyện ngón The Virtuoso Pianist (Hanon)

Một số tài liệu – sách dạy học đàn piano cơ bản với Piano YOYO

Bạn hãy tìm đọc những tài liệu dạy đàn piano mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên để có thể từng bước làm quen với cây đàn piano dễ dàng và tập luyện tốt hơn nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán đàn piano giá rẻ để mua đàn về tập chơi thì có thể liên hệ với Piano YOYO để được chúng tôi hỗ trợ tận tình. Giá đàn piano Yamaha ở Piano YOYO rất phải chăng, có thể đáp ứng cho mọi yêu cầu của bạn về một cây đàn chất lượng và giá cả hợp lý nhất!

0945633338