Hướng dẫn cách đánh đàn piano với phần mềm Synthesia

Nếu bạn muốn giải trí với những âm thanh acoustic trước khi quyết định đi đến việc chọn lựa cụ thể nào đó, thì Synthesia sẽ giúp bạn thoả niềm đam mê âm nhạc qua việc kết nối với máy vi tính của mình. Synthesia là phần mềm kết nối với máy vi tính, hay thiết bị công nghệ có hệ điều hành như Windows XP SP2, Vista and Window 7 giúp bạn tập đánh đàn piano dễ dàng hơn.

Giới thiệu về phần mêm tập đánh đàn piano Synthesia

Synthesia là một phần mềm thú vị giúp bạn học được làm thế nào để tập đánh đàn piano theo cách đơn giản nhất. Tất nhiên không nhất thiết bạn phải có một cây đàn piano chuyên nghiệp với giá hàng ngàn USD, bạn có thể mua cho mình một cây đàn organ hay đơn giản hơn là bàn phím Midi kết nối với máy tính, hoặc sử dụng cả bàn phím máy vi tính (nhưng như vầy hơi buồn tẻ, nhưng là giải pháp tạm thời và nhanh chóng). Chỉ cần vậy bạn cũng có thể bắt đầu tập đánh đàn piano với những bản nhạc thú vị của mình.

tap danh dan piano voi Synthesia

Synthesia có một giao diện đơn giản, bắt mắt và cũng rất dễ dàng sử dụng. Nó còn có một thư viện sẵn có với 100 bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp. Và bạn có thể tìm thấy thêm bài hát ngoài bằng cách tìm kiếm các bài hát có định dạng Midi, Synthesia sẽ giúp bạn chạy bất kì tập tin Midi nào trên phím đàn ảo. Các tùy chỉnh của Synthesia giúp bạn tự do lựa chọn tốc độ nhanh hay chậm cho các bản nhạc. Điều này thực sự rất hữu ích cho những ai mới tập đánh đàn piano. Synthesia cũng giúp bạn đọc nốt nhạc nếu bạn chưa thành thạo việc này.

Luyện tập đánh đàn piano với Synthesia

Bạn cũng có thể chọn luyện tập nốt dành cho tay trái riêng và tay phải riêng cho đến khi bạn làm tốt ở cả 2 tay và bắt đầu ghép chúng hoàn chỉnh. Synthesia hỗ trợ bảng điểm trực tuyến để bạn có thể thi thố giao lưu với bạn bè mình ở khắp nơi về khả năng tập đánh đàn piano trên phím ảo. Synthesia còn giúp bạn đánh số ngón tay để tập dễ hơn hay chức năng thắp sáng phím đàn Midi để giảm bớt khó khăn trong việc tìm một hợp âm phức tạp.

tap danh dan piano voi phan mem

Một số loại đàn piano thường dùng

Đàn Piano Yamaha M2H

Được sản xuất tại Nhật Bản, đàn Piano Yamaha M2H mang lại cho người sử dụng âm thanh hay và sử dụng bền lâu.

Đàn Piano Yamaha M2H được Piano YOYO nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng để bạn lựa chọn sử dụng.

  • Giá bán: 34.000.000đ

Đàn Zenon UZ04

Đàn Zenon UZ04 có âm thanh hay, sống động, ngoài ra chất lượng sản phẩm đàn Zenon UZ04 rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm đàn để luyện tập hãy liên hệ với Piano YOYO chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

  • Giá bán: 24.400.000đ

Địa chỉ cung cấp đàn piano chính hãng và uy tín

0945633338