Tìm hiểu về đàn piano điện Yamaha

Dễ dàng để nhận thấy rằng, để có 1 thương hiệu được tin cậy như ngày hôm nay, Yamaha đã có một quá trình xây dựng, phát triển sản phẩm không ngừng. Họ đã nỗ lực rất nhiều để làm nên những cây đàn piano điện yamaha có âm thanh trung thực và gần giống với đàn Piano acoustic. Các mẫu âm thanh mà họ sử dụng cho cây đàn Piano điện được lấy từ âm thanh của những buổi hòa nhạc lớn và nổi tiếng thế giới.

Dan piano điện yamaha YDP-S31

Đàn piano điện yamaha YDP-S31 phù hợp với nội thất đương đại và cổ điển luôn mang lại sự thư thái âm nhạc, với mặt phím màu đen mờ, mà cảm giác chạm phím tự nhiên toát lên cảm nhận của một cây đàn grand piano thật sự. Hơn thế nữa, các giọng nhạc cụ lấy mẫu stereo AWM được tích hợp tái tạo toàn dải – từ âm thấp mạnh mẽ đến cao thanh thoát.Bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) với mặt phím màu đen mờ. Lấy mẫu stereo AWM (Bộ nhớ Sóng Cao Cấp). Thiết kế tủ mỏng. Ba pedal với điều khiển nữa pedal. Thư viện 50 bài hát cho đàn piano được tích hợp.

dan piano dien yamaha s31

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 96

Bạn đang học đàn. Bạn muốn tìm cho mình một cây Piano vừa giàu có lịch sự vừa hay. Bạn muốn tìm một cây đàn có Riff, chất lượng tốt nhưng giá thành không quá cao. Bạn không nên bỏ qua đàn piano điện Yamaha CVP 96. Với thiết kế 3 chân cùng màu đen bóng giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn của cây đàn. Keyboard Piano phù hợp cho bạn tập Piano với keyboard nặng như keyboard Piano Cơ.

Đàn có trang bị Riff đa dạng và chức năng phong phú giúp bạn biểu diễn những bài hát đương đại và cùng hát với bạn bè ngay tại nhà như cả một dàn nhạc. Đàn piano điện Yamaha CVP 96   trang bị LCD hình lớn và thiết kế khoa học giúp bạn thuận tiện trong việc cài đặt cây đàn thân thương của mình. Và quan trọng nhất là giá quá rẻ cho một cây piano với trọn vẹn mọi chức năng.

dan piano dien yamaha 96

Đàn piano điện Yamaha là một nhà sản xuất tầm cỡ, có âm thanh tương tự đàn piano cơ, nhưng đàn piano điện lại có nhiều chức năng hiện đại, tiện lợi hơn. Và quan trọng là giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu mua đàn piano hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kĩ càng.

Xem thêm : đàn piano giá bao nhiêu

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338