Tìm hiểu về đàn piano và việc mua bán đàn piano trên thị trường

Trên thị trường nước ta hiên nay có rất nhiều loại đàn với mẫu mã đa dạng, chủ yếu là các loại đàn nhập khẩu nguyên chiếc ở nhiều quốc gia khác nhau.Nhật Bản được coi là vương quốc của đàn piano, với hai hãng YAMAHA và KAWAI, là hai hãng lớn ở Nhật Bản.

Việc tìm hiểu giá mua bán đàn piano vô cùng quan trọng để tránh phải mất thêm một khoản mà vân có được cây đàn ưng ý.

Việc mua bán piano mới trên thị trường

thuong-hieu-piano-secondhand-nhat

Hiện nay nhu cầu học đàn piano là rất nhiều, song song với đó là các trung tâm dạy đàn piano mọc lên như nấm. Bất cứ một học viên nào của trung tâm khi xác định học piano thì đều quan tâm tới việc mua đàn như thế nào cho phù hợp vừa chất lượng mà giá thành không quá mắc. Và xu hướng tìm đến đàn cũ là rất lớn.

victor

So với mặt bằng chung hiện tại thì mua một cây đàn mới là một thói chơi xa xỉ chỉ có ở những gia đình thực sự có điều kiện. Tuy nhiên với các gia đình khá giả thì việc mua bán đàn piano mới là không có gì khó. Có rất nhiều thương hiệu để lựa chọn tùy vào giá cả, tất nhiên giá càng cao thì chất lượng đàn cũng cao theo.

dan piano yamaha w102

Một chiếc đàn piano của YAMAHA, có xuất xứ tại Nhật, nếu bạn bảo quản đúng cách, có thể dùng tốt trong vài chục năm, mà giá của nó chỉ khoảng 1380 Đô la Mỹ. Nếu có ít tiền hơn, bạn có thể mua loại khoảng 1000 Đô la Mỹ. Loại này hình thức không đẹp lắm, nhưng dùng vẫn tốt. Nếu bạn mua loại cao tiền hơn như 1700, 2000, 2200, 2500 hay tới 3000 đô la Mỹ thì bạn có thể có được những chiếc đàn piano có thể nói là ưng ý.

Việc mua bán đàn piano cũ trên thị trường hiện nay

Bạn có thắc mắc vì sao mà mua bán đàn piano cũ lại nhiều trên thị trường đến thế. Lượng học sinh tham gia đăng ký học piano ở trên thế giới rất lớn , và cứ trung bình hai học sinh học piano thì có 1 chiếc đàn.

G5E

Chính vì thế mà lượng đàn được tiêu thụ trên thị trường là rất lớn nhưng trên thực tế những người có thể theo học đến cùng, có đam mê là rất ít, một số học để biết, một số học 1 thời gian nhưng không theo được, một số thì do bộn bề cuộc sống mà đành để lại sau lưng chính vì thế có nhiều cây đàn được còn mới tinh được che phủ bởi một tấm vải đỏ ở nhà này vài năm, nhà kia vài chục năm là những chuyện bình thường.

Nếu bạn muốn mua bán đàn piano cũ thì các thương hiệu của Nhật là vô cùng tuyệt vời. Ở Nhật Bản, có nhiều Công ty cung cấp piano đã qua sữ dụng. Phần lớn trong họ là những công ty làm ăn nghiêm túc. Họ có hiệp hội, họ đánh giá chất lượng theo một quy trình chuẩn rất chuyên nghiệp và bài bản. Bởi vậy mua đàn piano của họ luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm : lên dây đàn piano thường xuyên rất tôt

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338