Top hình ảnh những cây đàn piano đẹp nhất năm 2018 | Piano YOYO

Hiện nay trên thị trường rất ưa chuộng những cây đàn piano màu trắng hoặc đen. Những người yêu nhạc cho rằng màu đen thể hiện sự sang trọng, quý phái còn màu trắng thể hiện sự tinh tế, trang nhã. Hãy cùng Piano YOYO tham khảo qua hình ảnh đàn piano đẹp nhất năm 2018 tại bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Các loại đàn piano Yamaha thông dụng

Đặc điểm nhận biết những chiếc đàn piano đẹp là thế nào?

Trước khi mua một chiếc đàn piano, bạn cần có thời gian tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến mọi người xung quanh để tìm được một chiếc đàn piano giá rẻ, ưng ý mà giá cả phù hợp. Mời các bạn tham khảo các tiêu chí dưới đây để chọn được một chiếc đàn piano đẹp nhé:

  • Số serial của đàn

Số serial đàn chính là số năm sản xuất của nó. Số serial của cây đàn càng lớn thì nó sản xuất càng gần thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến tần suất sử dụng của nó (đối với đàn cũ) vì có người biết giữ gìn thì đàn còn rất mới, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ hao mòn rất nhanh.

  • Tình trạng búa đàn

Búa đàn còn được gọi là hammer rail, nó làm bằng lông cừu có hình quả trứng được dùng để gõ vào dây để tạo ra âm thanh. Bạn nên xem xét thật kỹ chi tiết này vì nó cực kì quan trọng, búa đàn phải còn mới, không in hằn vết dây và có hình dạng quả trứng nguyên thủy.

  • Dây đàn và trục lên dây

Những dây đàn được quấn chặt vào trục gọi là tuning pin, có tác dụng điều chỉnh độ cao âm thanh. Hãy quan sát kỹ để phát hiện nó có bị mòn không nhé.

  • Bản phát âm và trụ chống

Hãy xem mặt sau của đàn xem có vết rạn hay nứt hay bị chuyển sang màu đỏ không nhé.

  • Kiểm tra bàn phím

Các trụ chống bằng gỗ phải thật chắc, không được có vết nứt hay mốc bám. Hãy dùng tay để di chuyển từng phím hay từng cụm phím để kiểm tra âm thanh có chất lượng không nhé.

  • Nước sơn

Màu sơn sáng bóng, bắt mắt và thu hút ánh nhìn người dùng là tiêu chí không thể bỏ qua để sở hữu chiếc đàn đẹp

Top hình ảnh những cây đàn piano đẹp nhất năm 2018

Đàn piano Kawai K300

Piano Kawai K300 là cây đàn được chú ý nhất thị trường hiện nay, nó có thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, và là cây đàn kế thừa người anh K3 – một mẫu đàn giữ vững danh hiệu trong suốt 4 năm liền.

Đàn piano Yamaha upright U1J PWHC

Đây là cây đàn có xuất sứ Malaysia, thích hợp với những người mới bắt đầu học và luyện tập piano tại nhà. Nó là một trong những mẫu đàn được đánh giá cao về âm thanh, màu sắc và chất lượng. Đàn piano Yamaha upright U1J PWHC có kích thước chiều cao đến 121 cm.

Đàn piano upright Essex EUP – 123E

Một điểm đặc sắc của đàn piano upright Essex EUP – 123E chính là nét cổ điển nó mang lại giúp tăng sự sang trọng cho ngôi nhà. Nó được ưa chuộng bởi âm thanh ấm, dày và độ vang vừa phải khiến người nghe cảm thấy êm ái.

Đàn piano Grand Kawai GX – 1

Thương hiệu Kawai là một cái tên uy tín nhất nhì thị trường nhất là vào năm 2017. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các nghệ sĩ chơi đàn chuyên nghiệp với thiết kế sang trọng, kích thước vừa phải và cực kì bắt mắt.

Đàn piano Grand Boston GP – 163

Cây đàn piano Grand Boston GP – 163 của thương hiệu Boston với đường nét tinh tế, sắc sảo và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó không chỉ tỉ mỉ bên trong mà còn vững chắc bên ngoài. Việc sử dụng gỗ Sitka spruce giúp chất lượng của nó tăng lên nhiều lần so với các phiên bản trước.

Chọn mua đàn piano hình ảnh đẹp nhất với Piano YOYO

Nếu đang có nhu cầu sở hữu một chiếc đàn piano đẹp mắt mà giá thành phải chăng thì Piano YOYO là địa chỉ bán đàn piano yamaha không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc đàn piano cơ yamaha tốt, bền với giá cả phải chăng.

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội: 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338