Tự mình đàn piano mà không cần học nhạc lý

Công việc bận rộn, học hành đôi khi làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Để giải tỏa những cơn stress tìm kiếm niềm vui trong một khoảng thời gian ngắn mà lại đúng với sở thích đánh đàn piano của mình. Trang web VirtualPiano.net cho phép bạn có thể chơi piano trực tuyến với âm thanh và chất lượng không thua kém gì ngoài đời thật. Trên thế giới đang có rất nhiều người cài đặt và rất thích thú, bạn có thể tự mình đàn piano mà không cần hiểu biết về nhạc lý.

Không cần cài đặt, chỉ cần lên web và tự mình đàn piano

Đầu tiên bạn tiến hành vào trang web Virtual Piano. Sau khi trang web load xong, bạn tiến hành chọn vào Enter the Virtual Piano là bạn có thể tự mình đàn piano được ngay mà không cần tải về hay cài đặt. Giao diện hình cây đàn xuất hiện, và bây giờ bạn đã có thể tự tay đánh các bản nhạc bằng cách sử dụng các nút trên bàn phím, mỗi ký tự trên bàn phím sẽ ứng với một nốt nhạc trên cây đàn.

dan piano

 

Để có thể tìm được lời nhạc được soạn riêng cho Virtual Piano, bạn có thể tìm kiếm trên trang Youtube, các bước thực hiện. Vào trang Youtube gõ tên bài nhạc bạn muốn tìm  với từ khóa virtual piano, kết quả hiển thị. Chọn kết quả hiện thị đầu tiên, sau đó bạn nhìn xuống phần dưới của Video đang trình chiếu, nhấn vào nút Show More sẽ thấy được Sheet Music đi kèm với đoạn video trên. Bạn chỉ việc ghi chúng ra giấy hoặc mở 2 cửa sổ để bạn có thể vừa xem sheet music vừa có thể chơi nhạc. Để thử sức với bản nhạc và tìm hiểu dưới đây có sẵn một sheet nhạc rất hay.

Tự mình đàn piano bài nhạc RIDE – LANA DEL REY với Sheet music sau đây

RIDE – LANA DEL REY
uoo uop ouyt | pppapo uopouo
uoo uop ouyt | pppapo uopouo
fdsop ffddsop fdsop ffddsd
ggffffddsoop ggffooop
ggffffddssoop ggffooop
dhdf hdfg
jjjjjjkxz
jjjjjjkzx
jjjjjkxz
kljhj ljxx

tu minh dan piano

Xem thêm : đàn piano Yamaha W

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338