Từng Bừng Mừng Khai Trương – Tặng Ngay Voucher 2.000.000

Vừa qua Công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát đã chính thức khai trương Kho đàn lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công từ các thương hiệu đàn Piano đã qua sử dụng là Yamaha và Kawai, thời gian qua công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát khai trương Kho Piano tại số 8/5 Nguyễn Thị Đặng Quận 12

Vơi tiêu chí là chất lượng, chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản. Ngoài chất lượng dịch vụ thì chất lượng bảo hành cũng được đặt ở 1 tiêu chí rất cao. Tất cả các kỹ thuật của công ty đều được tu nghiệp chính hãng từ Nhật Bản.

Với tâm niệm kinh doanh lâu nay của Công Ty chúng tôi là cạnh tranh chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Vì sự thích nghi khí hậu của sản phẩm tại từng địa điểm là khác nhau vì vậy để sản phẩm luôn trong tình trãng tốt nhất chúng tôi có các chính sách bảo hành cũng như bảo trì hoàn toàn khác nhau.

Hòa cùng không khí hạnh phúc của Công Ty sau khi khai trương chúng tôi tặng ngay Voucher tiền mặt hoặc trừ vào giá đàn 2.000.000 vnđ.

Với chương trình Tưng Bừng Mừng Khai Trương giá tốt nay còn tốt hơn nhằm đem tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm đều được tặng kèm: khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sấy, ghế điều chỉnh theo đàn và chìa khóa cùng với chế độ bảo hành 6 năm từ những kỹ thuật được tu nghiệp từ Nhật bảo trì.

Để được tư vấn về bảo hành, bảo trì và tư vấn lựa chọn sản phẩm. Quý khách vui lòng gọi:

Thành phố Hồ Chí Minh: 0945.633338 Mr. Tùng

Thành phố Hà Nội : 0936.36.23.67 Mr. Hùng

Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu và lựa chọn đàn piano.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338